Phối đồ như sao ruc-ro-voi-sac-do-ao-khoac-vest-doi-han-quoc-01
Rực rỡ với sắc đỏ áo khoác vest đôi Hàn Quốc

Với 3 sắc màu nổi bật đỏ, xanh navy và xanh rêu những cặp áo khoác vest đôi dạng phao cùng phong cách trẻ trung, sôi động đã trở thành trang phục hàng đầu của các bạn trẻ khi lễ tình nhân 14 – 02 đang sắp đến gần với chúng ta.

 ruc-ro-voi-sac-do-ao-khoac-vest-doi-han-quoc

Những áo khoác cặp này được may theo dạng vest với kiểu dáng khá đơn giản, chỉ có 2 túi hộp nhỏ gọn nằm 2 bên hông áo kèm chiếc nón rộng có đính kèm 1 ít lông thú mềm mại để có thể giữ ấm tốt vào ngày mùa đông.

 ruc-ro-voi-sac-do-ao-khoac-vest-doi-han-quoc-01

Một trong những tiện ích của chiếc nón áo khoác này chính là nếu trời lạnh, bạn có thể đội chúng lên, còn không bạn có thể kéo chúng xuống và trở thành cổ áo khoác có lông cừu mềm mại quấn quanh cổ mình.

 ruc-ro-voi-sac-do-ao-khoac-vest-doi-han-quoc-01

Cặp áo khoác đôi này không quá đặc sắc, kiểu dáng cũng rất đơn giản, do đó để tạo điểm nhân cũng như điểm khác biệt cho áo, tại 2 cánh tay của áo, màu sắc của nó sẽ nhạt hơn nhiều so với màu của thân áo.

 ruc-ro-voi-sac-do-ao-khoac-vest-doi-han-quoc-01

Để diện những cặp áo khoác vest này, bạn cùng nàng hãy diện cho mình những mẫu quần jeans nam đi cùng là chiếc áo thun nam là phù hợp nhất. Hiện nay, những mẫu quần jeans nam skinny hay áo thun cũng đều có các áo cặp dành cho các đôi. Do đó, bạn không cần lo lắng sẽ không có những bộ cánh đẹp và trẻ trung để cùng diện với nàng người yêu của mình.

 ruc-ro-voi-sac-do-ao-khoac-vest-doi-han-quoc-01

Một điều mà các bạn nên lưu ý chính là không nên sử dụng giày mọi nam cho mình, còn nàng thì lại mang một đôi giày búp bê xinh xắn. Điều đó là hoàn toàn không nên, không phải là không hợp nhưng nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp của chiếc áo khoác và những bộ cánh bạn đang mặc trên người. Giày thể thao chính là phụ kiện đi kèm tốt nhất và tạo nên sự trẻ trung năng động nhất cho 2 người.

 ruc-ro-voi-sac-do-ao-khoac-vest-doi-han-quoc-05

Cùng diện cho nhau vào ngày lễ kỉ niệm đáng nhớ của mùa tình yêu 14-02, Ấn Tượng shop luôn cung cấp nhiều mẫu thời trang nam theo phong cách Hàn Quốc với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng có thẻ VIP của shop, đặc biệt là những bạn còn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
tre-trung-voi-sac-xuan-cua-ao-len-nam-han-quoc
Trẻ trung với sắc xuân của áo len nam Hàn Quốc

Trẻ trung với sắc xuân của áo len nam Hàn Quốc là những mẫu áo tưởng chừng chỉ thích hợp...

Close