Thời trang xứ Hàn noi-bat-cung-ao-so-mi-nam-hoa-tiet-hoa-han-quoc
Nổi bật cùng áo sơ mi nam họa tiết hoa Hàn Quốc

Đóng vai trò là trang phục chủ đạo và xuyên suốt trong quá trình sinh trường và phát triển từ thời học sinh niên thiếu đến thời kỳ trưởng thành đi làm trong môi trường chuyên nghiệp có bạn bè, đồng nghiệp. Chiếc áo sơ mi nam hầu như đã trở thành người bạn gắn bó thân thiết với các chàng trong nhiều sự kiện quan trọng.

 noi-bat-cung-ao-so-mi-nam-hoa-tiet-hoa-han-quoc

Dù cho bạn có nhiều áo sơmi nam theo nhiều phong cách khác nhau như tay ngắn, tay dài, form rộng bỏ thùng, form body ôm…nhưng chắc hẳn cũng có lúc bạn cảm thấy nó trở nên đơn điệu lạ thường. Nhưng chỉ cần biết các phối hợp, mix thêm chút ít phụ kiện hoặc bạn chỉ cần thay đổi một chút phong cách của mình bạn sẽ thấy một chiếc áo sơ mi hoàn toàn khác và người mặc cũng sẽ hoàn toàn khác lạ.

 noi-bat-cung-ao-so-mi-nam-hoa-tiet-hoa-han-quoc

Sở hữu màu trắng cổ điển không bị lỗi thời dù qua năm tháng với chất liệu kate nhẹ mỏng, phần trước của chiếc áo sơ mi này được may kèm với nền vải kate bông hoa với màu sắc khá rực rỡ với nền xanh đen, hoa hồng nổi. Hai tay áo vẫn giữ lại màu trắng cổ điển, nhưng chiếc cổ áo lại được dùng vải kate bông để may.

 noi-bat-cung-ao-so-mi-nam-hoa-tiet-hoa-han-quoc

Do đó, khi nhìn từ phía sau chắc ít tai nghĩ rằng bạn đang mặc và rất nổi bật với mẫu áo sơ mi họa tiết bông hồng này. Ngoài sắc trắng cổ điển, mẫu áo này còn có màu đỏ huyết, màu đen để bạn dễ chọn lựa cho mình.

 noi-bat-cung-ao-so-mi-nam-hoa-tiet-hoa-han-quoc

Nếu đã là áo sơ mi thì trang phục đi kèm tốt nhất chính là chiếc quần tây nam cổ điển và đôi giày da sáng bóng. Nếu không thích giày da cổ điển, bạn vẫn có thể chọn cho mình những mẫu giày mọi nam đi kèm. Tuy nhiên, không nên phối mẫu áo sơ mi này với quần jeans nam, tuy nó mang sắc màu nổi bật, không quá trung tính nhưng vẫn hợp nhất là đi cùng những mẫu quần tây kiểu đẹp.

 noi-bat-cung-ao-so-mi-nam-hoa-tiet-hoa-han-quoc

Nếu bạn yêu thích phong cách và trang phục của Hàn Quốc, hãy đến ngay shop thời trang nam Ấn Tượng với nhiều trang phục nam theo phong cách Hàn Quốc đa dạng và phong phú. Hiện nay shop đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết của shop cũng như khách hàng lần đầu đến mua sản phẩm của shop nhân dịp tết Nguyên Đán này. Hãy nhanh tay để hưởng ngay những ưu đãi của shop trong chương trình mừng xuân 2015 nhé !

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
bui-cung-ao-so-mi-denim-phong-cach-han-quoc
Bụi cùng áo sơ mi nam denim phong cách Hàn Quốc

Thành công rực rỡ từ những mẫu quần jeans nam denim nhẹ nhàng, cá tính với nhiều màu sắc khác...

Close