Thời trang xứ Hàn manh-me-cung-quan-jeans-nam-ong-con-han-quoc-04
Mạnh mẽ cùng quần jeans nam ống côn Hàn Quốc

Quần jeans nam ống côn là loại trang phục theo phong cách pha trộn giữa nét cổ điển với nét hiện đại của một mẫu quần jeans nam đã có từ lâu đời nay.

Như chúng ta đã biết, nói đến quần jeans nam phải nói đến thương hiệu cK – ông tổ thời trang về quần jeans nam với chất liệu jeans denim nổi tiếng của Châu Ấu. Ngày xưa, quần jeans nam thường có form to với nhiều họa tiết trên quần cũng tỷ lệ thuận theo kích thước. Chẳng hạn như 2 túi sau của quần cũng to, sợi dây kéo cũng to, 2 túi trước cũng khá to và ống quần cũng là ống quần to…

    manh-me-cung-quan-jeans-nam-ong-con-han-quoc-04

Trải qua theo sự đổi dời của xu hướng, sự thay đổi của năm tháng, ngày nay những mẫu quần jeans nam ống côn Hàn Quốc đã có nhiều sự thay đổi mới lạ hơn, nhỏ gọn nhiều chi tiết hơn nhưng vẫn không làm giảm đi nét nam tính vốn có của một chiếc quần jeans truyền thống.

 manh-me-cung-quan-jeans-nam-ong-con-han-quoc-04

Quần jeans nam ống côn Hàn Quốc với thiết kế 2 túi sau hơi xệ hơn những mẫu quần jeans nam khác tạo vẻ đầy đặn cho những bạn có vòng 3 hơi gầy. Thông thường, những bạn có vòng 3 to hay đầy đặn sẽ chọn những mẫu quần có dạng túi đắp hay còn gọi là túi mỗ, tức là dạng túi giả, còn những bạn có vòng 3 khiêm tốn thì nên chọn những mẫu quần jeans nam có túi hộp, túi sau may hơi to và hơi xệ hơn so với các mẫu quần khác. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn cải thiện tốt khuyết điểm của mình.

 manh-me-cung-quan-jeans-nam-ong-con-han-quoc-04

Được may theo phong cách bụi nhưng không có sự mài rách, quần jeans nam ống côn Hàn Quốc có màu xanh jeans nhẹ và hơi quoát nhẹ theo chiều dài của quần. Bên cạnh đó, những đường chỉ nổi khác màu còn giúp làm nổi bật vẻ mạnh mẽ của chiếc quần khi bạn phối hợp nó cùng những mẫu áo thun nam cổ tròn, cổ tim hay những mẫu áo thun nam đơn giản không kiểu cách.

 manh-me-cung-quan-jeans-nam-ong-con-han-quoc-04

Nếu bên ngoài bạn khoác thêm một chiếc áo sơ mi nam ca rô cá tính như một dạng áo khoác đi nắng nhẹ nhàng cùng một đôi giảy thể thao hay đôi giày mọi nam thì bạn càng sẽ trông tuyệt vời hơn với phong cách trẻ trung này. Đây chính là xu hướng cũng chính là những gu mà các bạn trẻ đang theo đuổi hiện nay tại Hàn Quốc hay một số nước ở Châu Á.

Không phải Hàn Quốc có nhiều quần áo đẹp mà dễ ảnh hưởng đến các bạn trẻ hiện nay mà do Hàn Quốc luôn có nhiều xu hướng mới lạ, nhiều sáng tạo trong trang phục và luôn đi theo sự kiến tạo và trẻ trung. Do đó thời trang nam Hàn Quốc cũng như thời trang về nữ luôn có ảnh hưởng lớn đến các bạn trẻ tại nhiều nước.

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
ngau-cung-quan-jeans-nam-skinny-tui-da
Ngầu cùng quần jeans nam skinny túi da

Những tín đồ shopping, mê thời trang nói chung hầu như đều biết và thích những mẫu quần bó da...

Close