Phối đồ như sao khi-chang-dieu-da-cung-trang-phuc-hoa-tiet-sac-so
Khi chàng điệu đà cùng trang phục họa tiết hoa sặc sỡ

Từng xuất hiện trong những BST thời trang lớn của những thương hiệu thời trang nam nổi tiếng. Ngày nay, những mẫu quần áo với họa tiết hoa này lại một lần nữa xuất hiện trong tủ quần áo của các chàng trai đương đại trong xu hướng thời trang năm 2015 này.

 khi-chang-dieu-da-cung-trang-phuc-hoa-tiet-sac-so

Được thúc đẩy từ sự thành công của các nhà thời trang cao cấp như Givenchy, Hype…ngày nay càng có nhiều thương hiệu cố gắng tạo nên sự độc đáo của mình từ những mô hình thời trang này. Hãy cảm nhận sâu sắc hơn về những họa tiết hoa văn này với ý tưởng độc đáo của nhà thiết kế.

 khi-chang-dieu-da-cung-trang-phuc-hoa-tiet-sac-so

Được cho biết ý tưởng của BST này là từ phong cảnh tại Châu Phi khi những rặng san hô rực rỡ dưới đại dương bao la tỏa sáng muôn màu sinh động cũng chính là lúc những họa tiết cùng phong cách thời trang trong BST này được hình thành và ra đời.

 khi-chang-dieu-da-cung-trang-phuc-hoa-tiet-sac-so

Với nhiều họa tiết bông khác nhau, những mẫu áo sơ mi nam nền tối, bông sáng chính là trang phục chủ yếu trong BST này. Bên cạnh đó là sự tồn tại của những mẫu quần jeans nam skinny trẻ trung với sắc màu tối, sáng đan xen nhau để phối cùng các mẫu áo sơ mi nói trên.

Bên cạnh áo sơ mi nam dạng đóng thùng, BST còn có áo sơmi nam dạng body với sắc màu của đại dương phối cùng quần short jeans trắng với chiều dài trên đầu gối hay đi cùng mẫu quần jeans nam ống côn màu bụi, có chà rách phía trước.

 khi-chang-dieu-da-cung-trang-phuc-hoa-tiet-sac-so

Ngoài ra, những mẫu áo khoác nam form ngắn cũng là một thành viên không kém đẹp xuất hiện trong BST này. Một thú vị dành cho các trang phục hoa văn nổi bật này chính là nó còn dành cho người có tuổi mặc. Nhìn không quá lòe loẹt, thậm chí còn có phần trẻ trung hơn dành cho các đối tượng đã có tuổi đời cao.

 khi-chang-dieu-da-cung-trang-phuc-hoa-tiet-sac-so

Nón, khăn choàng, thậm chí là quần short lưng thun hay lưng rút dây, quần tây nam dài…đều là những trang phục có hoa văn nổi bật này trên nền màu thanh nhã. Đừng trông chúng giống như thời trang biển mà vội kết luận nó sẽ không hợp cho những buổi dạo phố của mình. Vào thời điểm xuân hè sắp tới đây, BST này chính là những người bạn tốt nhất của các chàng đấy.

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
ban-ron-cho-chang-vao-ngay-le-tinh-nhan-01
Bận rộn cho chàng vào ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân hay còn gọi là Valentine sẽ đến rất là nhanh chóng sau mùa xuân ấm áp...

Close