Thời trang xứ Hàn gan-133-cua-hang-target-tai-canada-da-dong-cua
Gần 133 cửa hàng bán lẻ Target tại Canada đã đóng cửa

Theo tin tức mới nhất từ tạp chí thời trang nydailynews.com của Mỹ thì tập đoàn Target Canada đã phải đóng cửa 133 cửa hàng tại các thành phố của Canada để duy trì kinh phí hoạt động cho tập đoàn bán lẻ này.

 gan-133-cua-hang-target-tai-canada-da-dong-cua

Target Canada là tập đoàn bán lẻ về thời trang, trực thuộc tổng công ty tại Hoa Kỳ với sứ mệnh là phát triển và giám sát chuỗi cửa hàng thời trang bán lẻ tại các khu vực đô thị của Canada. Công ty này được thành lập vào năm 2011 với các đối thủ cạnh tranh trên thương trường là Loblaws, Metro, Sobeys, Sears Canada, Canadian Tire, Shoppers Drug Mart, và Rexall.

 gan-133-cua-hang-target-tai-canada-da-dong-cua

Vào ngày 15-01-2015 này Target đã ban hành lệnh công bố đến mọi người về tin tức sẽ đóng cửa 133 cửa hàng của công ty tại Canada. Mọi hoạt động bán lẻ của tập đoàn tại Canada sẽ dừng hoạt động để ngăn chặn thiệt hại về tài chính lớn nhất đã lên đến con số 1 tỷ đô la trên 1 năm.

Việc đóng cửa này dẫn đến tình trạng hơn 17.600 nhân viên bị rơi vào tình trạng thất nghiệp chỉ sau 2 năm hoạt động của hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ này. Theo như trên blog của công ty cho biết là công ty này đã mất lợi nhuận hằng ngày khi cố gắng duy trì tình trạng kinh doanh của các cửa hàng tại Canada.

gan-133-cua-hang-target-tai-canada-da-dong-cua

Trước đó, ban giám đốc của công ty cũng đã khá vất vả khi cải tạo, đưa ra các kế hoạch, giải pháp để duy trì nhưng xu hướng và thị hiếu của người dân tại Canada vẫn chưa chấp nhận và đi sâu cùng tin tưởng thương hiệu này, dẫn đến việc các nhà quản lý luôn đau đầu giải quyết các mặt hàng tồn kho với số lượng quá nhiều.

Trước Target Canada cũng đã có nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ đã phải đóng cửa vì không còn khả năng duy trì hoạt động kinh doanh.

gan-133-cua-hang-target-tai-canada-da-dong-cua

Hiện tại theo thông tin mới nhất cho biết, tập đoàn Target Canada đã chấp nhận bồi thưởng khoẳg 59 triệu USD cung cấp cho gần như tất cả nhân viên đã làm việc tại công ty với mức bồi tường duy trì tối thiểu 16 tuần lương cho nhân viên gồm có tiền lương và các quyền lợi về bảo hiểm lao động cho nhân viên.

Mặc dù đã đóng cửa chuỗi cửa hàng bán lẻ này tại Canada, nhưng không có nghĩa là tập đoàn sẽ mất khả năng duy trì kinh doanh của mình tại những khu vực khác. Theo thống kê về thông tin, Target hiện nay còn có 1.801 cửa hàng tại Mỹ, do đó tập đoàn dự định sẽ thay da đổi thịt và tăng trưởng mức doanh thu của mình vào năm 2015 này và hướng đến xa hơn thế nữa.

gan-133-cua-hang-target-tai-canada-da-dong-cua

Hiện nay, tình hình kinh doanh đã trở nên ngày càng khó khăn hơn và để duy trì tình hình kinh doanh của một shop thời trang giá rẻ thôi cũng đã khó đừng nói đến các tập đoàn lớn với chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ đồ sộ này.

Do đó, để tìm và mua các sản phẩm thời trang uy tín như quần jeans nam, áo sơmi nam, áo len nam, giày mọi nam, áo khoác vest, áo khoác kaki…đủ bộ như nêu trên thật không phải dễ. Nắm được xu hướng này, Ấn Tượng shop chúng tôi đã hình thành và luôn duy trì chất lượng sản phẩm tốt cùng giá thành vừa túi để luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
phong-cach-cung-ao-len-thun-nam-han-quoc-01
Phong cách cùng áo len thun nam Hàn Quốc

Phong cách cùng áo len thun nam Hàn Quốc với 3 tone màu tương phản nhau như đỏ - trắng,...

Close