Phối đồ như sao dinh-voi-phong-cach-trang-voi-chat-lieu-jeans-denim
Đỉnh với phong cách trắng cùng chất liệu jeans denim

Nếu theo quan niệm thời xưa, những mẫu quần jeans nam đẹp trắng cùng chất liệu jeans denim chỉ phù hợp hay dành cho nghệ sỹ tại nước có nhiều truyền thống, phong tục tập quán cổ truyền thì tại các nước phương tây tiêu biểu là các nước thuộc khu vực Châu Âu, quần jeans nam đẹp màu trắng lại là màu lên ngôi của phong cách thời trang nam.

 dinh-voi-phong-cach-trang-voi-chat-lieu-jeans-denim

Theo quá trình tìm hiểu xu hướng về thời trang nam của các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu này thì những mẫu quần màu trắng lại là trang phục sành điệu trên toàn thế giới. Họ còn khẳng định rằng quần jeans nam màu trắng chính là một trong những trang phục giúp bạn làm mới lại phong cách thời trang của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 dinh-voi-phong-cach-trang-voi-chat-lieu-jeans-denim

Tuy trắng là một sắc màu mau dơ, nhanh bẩn nếu người mặc không biết giữ gìn và giữ kỹ. Nhưng bù lại, nó lại là sắc màu dễ chịu và dễ phối nhất đối với tất cả các loại trang phục. Chẳng hạn như bạn không cần quan tâm bên trong bạn đang mặc áo sơ mi nam màu gì, hay áo thun nam kiểu gì thì chỉ cần bên ngoài bạn mặc một chiếc áo khoác vest sành điệu thời trang, màu sắc thuộc gam màu tối thì bạn đã trông thật tuyệt và thật đỉnh rồi.

 dinh-voi-phong-cach-trang-voi-chat-lieu-jeans-denim

Bạn có thể hờ hững,phong cách với áo khoác ngoài đồng thời bạn cũng có thể trở nên nghiêm trang, thanh lịch với phong cách đóng thùng với nhiều áo sơ mi nam đậm màu khác. Nền áo sơ mi nam có thể trơn, sọc, có họa tiết bông hay những mẫu áo sơ mi nam denim màu tối…tất cả đều hòa hợp.

 dinh-voi-phong-cach-trang-voi-chat-lieu-jeans-denim

Khi chọn lựa trang phục màu trắng nói chung hay mẫu quần jeans nam denim trắng nói riêng, bạn nên phân biệt giữa các màu trắng với nhau. Trắng cũng có nhiều bậc và nhiều sắc độ khác nhau như trắng tinh, trắng xanh, trắng kem…đồng thời chất liệu vải jeans cũng có nhiều mẫu mã đa dạng như sọc nhuyễn, sọc to, tơ mịn…để phối với nhiều mẫu áo khác nhau.

 dinh-voi-phong-cach-trang-voi-chat-lieu-jeans-denim

Đối với phong cách lấy màu trắng của quần jeans nam denim làm vai trò chủ đạo thì bạn không cần phải lo về vấn đề giày hay phụ kiện đi kèm. Bởi những trang phục này đều nổi bật với màu trắng của chiếc quần denim này, do đó bạn chỉ cần để ý và phối những màu sắc còn lại cho ăn ý và hài hòa với nhau là được.

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
ban-biet-gi-ve-phong-cach-cropped
Bạn biết gì về phong cách cropped

Crop theo nghĩa của tiếng Anh có nghĩa là ngắn, nhưng trong thời trang nam ngày nay cụ thể là...

Close