Thời trang cùng sao ban-biet-gi-ve-phong-cach-cropped
Bạn biết gì về phong cách cropped

Crop theo nghĩa của tiếng Anh có nghĩa là ngắn, nhưng trong thời trang nam ngày nay cụ thể là từ năm 2014, một phong cách Cropped đã ra đời và nhanh chóng được các chàng trai trẻ tiếp nhận nhanh chóng và không ngừng sáng tạo, biến hóa để cropped trở thành phong cách thật thụ cho chính mình.

 ban-biet-gi-ve-phong-cach-cropped

Trong thời trang nam cropped có nghĩa nói về phong cách ăn mặc ngắn, ăn mặc ngắn được nói ở đây cụ thể chính là chiếc quầy tây nam mà các chàng đang mặc trên người, phối cùng các trang phục đi kèm khác và độ ngắn được hiểu ở đây chính là chiều dài của ống quần sẽ kết thúc trên mắt cá của người mặc hoặc đôi khi nó kết thúc cao hơn chút, tùy vào sở thích cũng như vóc dáng của người mặc.

 ban-biet-gi-ve-phong-cach-cropped

Phong cách cropped này chỉ có tác dụng trên quần tây nam, những mẫu quần jeans nam hoàn toàn không phù hợp. Cũng có khi một số bạn trẻ vẫn kết hợp thành công phong cách này trên những mẫu quần jeans nam skinny của mình, nhưng theo sự đánh giá và nhìn nhận của các nhà thiết kế thì mẫu quần tây nam chính là đối tượng phù hợp nhất cho phong cách cropped này.

 ban-biet-gi-ve-phong-cach-cropped

Để hoàn thiện cũng như phù hợp với phong cách này, đầu tiên bạn phải là người có vóc dáng khác tốt và chuẩn. Cao vừa phải, không được quá thấp và phải hợp với dạng mặc đồ bụi thì mới toát lên vẻ trẻ trung, đôi khi khá nhỉ nhảnh với phong cách này. Bên cạnh đó bạn cũng nên có nhiều phụ kiện đi kèm như nón tai bèo, nón lưỡi trai…để biến tấu phong cách này.

 ban-biet-gi-ve-phong-cach-cropped

Áo sơ mi nam trơn, họa tiết hoa vintage, ca rô hay thậm chí áo thun nam cổ tròn đơn giản…tất cả đều hòa hợp. Một điều lưu ý để tăng thêm khả năng sáng tạo cho phong cách trẻ trung của mình chính là khi mặc áo thun nam đơn giản cho phong cách cropped hãy cột thêm chiếc thun nam tay dài trên vai của mình để tăng thêm nét cá tính, trẻ trung cho cropped.

 ban-biet-gi-ve-phong-cach-cropped

Yếu tố cuối cùng của phong cách cropped này chính là đôi giày mà bạn đang mang. Một đôi giày lười, một đôi giày thể thao hay đôi giày mọi nam đều phù hợp với cropped. Bạn đã sẵn sàng chọn phong cách cropped và biến hóa nó thành stylist của mình chưa. Hãy bắt đầu từ hôm nay thôi !

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
ao-so-mi-nam-hoa-tiet-bong-co-qua-sac-so-hay-khong
Áo sơ mi nam họa tiết bông có quá sặc sỡ hay không ?

Áo sơ mi nam họa tiết bông có quá sặc sỡ hay không ? Đây là câu hỏi cũng như...

Close