Thời trang xứ Hàn ao-so-mi-nam-hoa-tiet-bong-co-qua-sac-so-hay-khong
Áo sơ mi nam họa tiết bông có quá sặc sỡ hay không ?

Áo sơ mi nam họa tiết bông có quá sặc sỡ hay không ? Đây là câu hỏi cũng như lời khẳng định thêm về họa tiết hoa trên áo sơ mi nam đối với thời trang nam. Nếu nói là quá sặc sỡ thì màu sắc của nó phải thật nổi bật và bắt mắt. Họa tiết hoa cũng phải thật rực rỡ thì mới gọi là được xem là quá bắt mắt.

 ao-so-mi-nam-hoa-tiet-bong-co-qua-sac-so-hay-khong

Nhưng khi nhìn nhận lại áo sơ mi nam họa tiết bông lại cung cấp và mang đến cho bạn hơi thở mới cho cuộc sống, mang đến sự ấm áp hơn cho tủ quần áo của bạn trong mọi thời điểm nhất là đối với thời tiết nắng và nóng như nước của chúng ta.

 ao-so-mi-nam-hoa-tiet-bong-co-qua-sac-so-hay-khong

Cho dù bạn chọn thiết kế hoa văn theo phong cách vintage nhã nhặn hay sọc thì đây chính là mẫu áo giúp bạn trông tròn hơn, có da thịt hơn và cao hơn so với thường ngày nếu bạn có vóc dáng gầy.

 ao-so-mi-nam-hoa-tiet-bong-co-qua-sac-so-hay-khong

Hãy phối theo nguyên tắc áo sơ mi màu tối đi cùng quần kaki nam màu sáng hoặc ngược lại để tạo nên phong cách mạnh mẽ cho mình. Bên cạnh đó, nếu họa tiết hoa trên áo của bạn có nhiều sắc màu khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn màu quần jeans nam skinny mình mặc có màu quần trùng với màu họa tiết đó. Chắc chắn bạn sẽ trở nên phong cách hơn và thời trang hơn rất nhiều.

 ao-so-mi-nam-hoa-tiet-bong-co-qua-sac-so-hay-khong

Bên cạnh cách phối trang phục đó, bạn còn có thể mặc thêm áo thun nam cổ tròn bên trong hay chỉ đơn giản là chiếc áo thun ba lỗ đi cùng áo sơ mi bông đó để sáng tạo thêm style mới cho mình. Đừng quên chọn một đôi giày thể thao trẻ trung có màu cùng với màu nền của áo sơ mi nhé, điều này sẽ trông bạn càng tuyệt vời hơn rất nhiều.

 ao-so-mi-nam-hoa-tiet-bong-co-qua-sac-so-hay-khong

Ngoài những mẫu quần jeans nam, quần kaki nam đi cùng thì quần short jeans cũng là trang phục hoàn hảo khi bạn diện áo sơ mi bông đi cùng, nhất là những chuyến đi chơi xa, đi biển…Sắc màu của họa tiết bông cùng phong cách trẻ trung của quần short jeans sẽ là làn gió mới mang nhiều hương vị tươi mát đến cho bạn cùng mọi người xung quanh, tạo thêm sự vui vẻ cho bầu không khí này.

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
nhin-lai-quang-duong-dai-cua-ao-khoac-nam-overcoat
Nhìn lại quãng đường dài của áo khoác nam overcoat

Khi nói về mẫu áo khoác dài nam mà thuật ngữ thời trang hay gọi là overcoat còn người Việt...

Close