Thời trang xứ Hàn 3700-nguoi-that-nghiep-vi-thuong-hieu-wet-seal-01
3,700 người thất nghiệp vì thương hiệu Wet Seal

Theo trên tạp chí thời trang quốc tế nydailynews.com, thương hiệu Wet Seal đã cho lệnh đóng cửa hệ thống store gồm có 338 cửa hàng hoặc trước mắt sẽ đóng cửa khoảng 2/3 con số 338 cửa hàng để giải quyết vấn đềt tài chính của công ty. Việc làm này đã dẫn đến cuộc sống của gần 3.700 nhân viên làm việc toàn thời gian hay bán thời gian phải mất việc.

 3700-nguoi-that-nghiep-vi-thuong-hieu-wet-seal-01

Trước tình hình biến động này, giám đốc điều hành của Wet Seal – Ed Thomas đã cảm than rằng: “Đây thật sự là một quyết định khó khăn để thực hiện. Nhưng sau khi xem xét nhiều lựa chọn khác cho công ty trong những tháng gần đây, tình trạng tài chính của công ty đã không còn cho phép chúng tôi duy trì và tiếp tục nữa. Do đó chúng tôi không còn lựa chọn nào khác hơn là phải đóng cửa các store của mình”.

 3700-nguoi-that-nghiep-vi-thuong-hieu-wet-seal

Hệ thống thương hiệu Wet Seal tại thành phố New York có 10 cửa hàng vẫn còn duy trì hoạt động, tiêu biểu là tại khu Garden City và Smith Haven Mall gần hồ Lake Grove.

Wet Seal chuyên bán lẻ và cung cấp các mặt hàng, trang phục phụ nữ được may và thiết kế kèm các phụ kiện đi kèm với trang phục. Wet Seal còn được đánh giá là một nhà tiên phong trong ngành thời trang bán lẻ về quần áo, giày dép…dành cho trẻ em, tuổi teen và phụ nữ với nhiều size và chất liệu khác nhau trên các trang web thương mại điện tử quốc tế.

 3700-nguoi-that-nghiep-vi-thuong-hieu-wet-seal-02

Tuy hệ thống đã có nhiều cửa hàng đóng cửa để duy trì tài chính cho công ty nhưng thương hiệu Wet Seal vẫn mãi là thương hiệu hàng đầu về thời trang với những thành công rực rỡ đã mang lại cho ngành thời trang nói chung. Hiện nay, một số cửa hàng vẫn duy trì hoạt động mua bán của mình nhưng do tình hình này quá nghiêm trọng nên đã dẫn đến giá cổ phiếu của công ty trên thị trường giảm mạnh. Trước mắt, Wet Seal sẽ giữ vững hoạt động của mình tại các cửa hàng còn lại đồng thời củng cố tài chính của mình, góp phần đứng vững trên thị trường thời trang quốc tế.

Những tập đoàn, thương hiệu càng lớn thị sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn, do đó một shop thời trang nam hay nữ bât kỳ ngày nay muốn tồn tại và duy trì không hề dễ dàng. Uy tín – chất lượng – phục vụ phải luôn là những tiêu chí hàng đầu của shop.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Widgets powered by AB-WebLog.com.

Read previous post:
7-sac-mau-cho-chang-voi-ao-thun-nam-han-quoc-01
7 sắc màu cho chàng với áo thun nam Hàn Quốc

Theo chân xu hướng thời trang nam Hàn Quốc, các dân teen Châu Á nói chung vô tình đã hình...

Close